Game 3 anh em siêu nhân

3 siêu nhân đang rất gặp nguy hiểm vì họ phải đối đầu với rất nhiều tên địch. Hãy vào chơi game 3 anh em siêu nhân để giúp họ dành được chiến thắng trong trận đấu này nhé!
Khi bị rơi vào bẫy của địch, 3 anh em siêu nhân đã bị lọt vào hang ổ của kẻ thù. Bọn chúng xây dựng sẵn một bộ máy phòng thủ tối tân khiến 3 siêu nhân không thể nào thoát ra được khỏi đây.
Nhiệm vụ của bạn trong game siêu nhân là hãy điều khiển 3 siêu nhân thực hiện các thao tác tấn công hiểm hách để đánh bại kẻ thù. Mỗi siêu nhân đều có những sức mạnh riêng cho nên bạn hãy phối hợp thật tốt các siêu nhân để sớm dành được chiến thắng.
Đừng mải đối phó với kẻ thù mà quên mất việc thu thập những vật phẩm có giá trị trong trò chơi này nhé! Chúng sẽ giúp các siêu nhân của bạn tăng thêm năng lượng và tăng khả năng chiến đấu.
Cách chơi: Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển các siêu nhân di chuyển về các hướng hay để nhảy; Nhấn phím Ctrl để thay đổi các siêu nhân; Nhấn và giữ phím X để thực hiện các thao tác tấn công. Hãy cùng nhau thử thách chơi game trồng cây bắn ma để nhận quà thưởng lớn nào.

Từ khóa tìm kiếm:game siêu nhân