Game Bald dọn gỗ

Đây là một GAME NẤU ĂN dành cho bạn gái Anh Bald đang cần rất nhiều gỗ để làm nhà thế nhưng để lấy được gỗ trong rừng là một việc không hề đơn giản đâu. Các bạn hãy chơi trò chơi Bald dọn gỗ để giúp anh ấy một tay ngay đi.
Trong trò chơi này Chơi game đua xe mới và hay nhất các bạn cần phải đốn thật nhiều gỗ như yêu cầu. Các bạn hãy quan sát thanh công cụ năng lượng nhiên liệu để biết khối lượng gỗ mà mình đã đốn được. Trong khi đốn gỗ, các bạn cần chú ý, quan sát xem bọn gấu đang làm gì nhé. Nếu chúng đang nhảy múa, ca hát thì các bạn hãy mau chóng đốn thật nhiều gỗ, còn nếu bọn chúng đang nghi ngờ, nhìn bạn thì hãy giả vở là mình đang ngắm cảnh để lừa bọn chúng. Để chiến thắng trong trò chơi này, các bạn phải có sự nhanh nhẹn, khéo léo và cũng cần thêm chút ít sự may mắn nữa.
Cách chơi game: các bạn sử dụng phím chuột để thực hiện thao tác căn, xác lập lực và đốn gỗ. Các cú đánh có lực lớn sẽ nhận được nhiều điểm cộng và đốn được nhiều gỗ hơn. Thang điểm sẽ dao động từ 1 tới 10. Các bạn hãy cố gắng nhé.