Game biệt kích siêu hạng 2

Trong game biệt kích siêu hạng 2, một vấn đề khá lo ngại khi hai trung úy và một nhà báo của ta đã bị giặc bắt cóc và đang bị giam cầm trong căn cứ của chúng. Có một nhiệm vụ rất quan trọng cần bạn làm trong game này, đó là đột nhập căn cứ của địch và giải cứu những người này trước khi bọn giặc có ý định giết hại.
Trong game bắn súng, bạn sẽ được đồng hành với 5 biệt kích siêu hạng khác, chỉ huy đã phân công các bạn thành 3 nhóm. Trong quá trình hành động, muốn hoàn thành tốt nhiệm vụ, tinh thần hợp tác, đoàn kết phải được đặt lên hàng đầu. Cũng chính vì thế, thỉnh thoảng các bạn cũng sẽ phải thay đổi vị trí cho nhau để dễ dàng hơn trong việc quan sát, trao đổi thông tin.
Căn cứ của địch có tới 3 lối ra vào. Tuy nhiên, theo cấp trên thông báo, có hai lối vào đã bị chặn nên bạn phải tìm bằng được lối vào không bị chặn để đột nhập vào đó. Vì tin tưởng vào khả năng của bạn nên chỉ huy đã phân công bạn được thực hiện nhiệm vụ quan trọng này. Vì thế mà hãy cố gắng lên và đừng làm chỉ huy thất vọng đấy!
Cách chơi: Di chuyển chuột để ngắm bắn, nhấn chuột trái để bắn; Nhấn phím W, S để phóng to ống ngắm và thu nhỏ ống ngắm; Nhấn phím R để thay đạn; Nhấn phím SPACE để quan sát bản đồ.