Game chiến binh Saga

Chiến binh Saga là một trong những game nau an danh cho ban gai hay, hấp dẫn, lôi cuốn người chơi từ màn đầu tới màn cuối. Game có nội dung rất độc đáo, kể về một câu truyện gamevui phiêu lưu truyền kỳ của một chiến binh Saga đi thực thi nhiệm vụ cao cả. Bằng cách thiết lập những thông số kỹ thuật rất cao, khung cảnh và đồ họa rất chân thật và sống động. Khi tham gia vào các màn chơi, các bạn sẽ lạc vào trong một thế giới sống động, đầy yêu ma, quỷ quái và rất nhiều những điều thú vị khác đang chờ các bạn khám phá.

Khi tham gia vào các màn chơi, các bạn sẽ nhập vai thành một siêu anh hùng Saga. Các bạn sẽ đột nhập vào trong vùng ảo giác thư huyền tịch liêu trai của bọn lân tinh hắc ám. Các bạn có nhiệm vụ tìm ra nơi ẩn náu của tên trùm, ma vương bóng tối, tấn công và tiêu diệt hắn trước khi bạn bị nó giết. Qua mỗi cấp độ chơi, các bạn sẽ phải đối mặt với nhiều gian nan, thách thức khó khăn hơn.

Cách chơi: các bạn sử dụng phím A, S, W, D để di chuyển nhân vật. Phím I và J để đánh và nhảy né tránh, tấn công kẻ thù hung ác.

Từ khóa tìm kiếm:ban sung 2nguoi