Game đặc nhiệm siêu cấp

Hãy thể hiện mình là một anh hùng ra tay cứu thoát các con tin đang bị bọn khủng bố giam giữ trong doanh trại của họ qua game đặc nhiệm siêu cấp nhé! Bạn là một tay súng thiện xạ tài ba thì đừng bỏ lỡ qua game ban sung mới và hấp dẫn này.
Bọn khủng bố thật tàn ác đã dùng mọi cách để hăm dọa chúng ta. Trong đó có bắt cóc con tin của ta. Chúng ta không thể đứng yên cho họ muốn làm gì thì mà phải hành động ngay. Chúng ta phải cứu tất cả con tin ra khỏi doanh trại của chúng một cách an toàn.
Trong game này nhiệm vụ của bạn đó là tấn công vào doanh trại của quân đội khủng bố để giải cứu con tin. Bọn khủng bố rất đông vì vậy bạn phải cẩn thận trong từng hành động của mình. Nếu bị chúng phát hiện ra thì bạn sẽ bị chúng giết chết.
Cách chơi: bạn sử dụng chuột để ngắm và bắn bọn khủng bố. Khi muốn sử dụng ống ngắm tầm xa thì dùng phím Space. Phím R để dùng thay đạn. Khi địch cảnh báo thì phải ẩn nấp ngay lập tức nếu không sẽ chết. Dùng phím A để ẩn nấp. Khi hết cảnh báo thì đứng dậy tiếp tục, ta dùng phím S.
Chúc các bạn vui vẻ!