Game đại chiến ma cà rồng

Game đại chiến ma cà rồng, game chiến thuật phòng thủ game thoi trang moi kinh điển trên thế giới kể về câu truyện gamevui đấu tranh sinh tồn của hai thế lực bóng tối-dark forces là tộc sói vĩ đại và tộc ma cà rồng hút máu. Cả hai bộ tộc này không có mối quan hệ thiệt sự tốt đẹp. Giữa họ luôn có khoảng cánh rất lớn trong hành đông và suy nghĩ. Khi con người xuất hiện, lãnh thổ của hai bộ tộc này trở nên hẹp hơn. Và giữa họ đã xảy ra trận đại chiến kinh thiên động địa, quỷ khóc thần sầu nhằm phân chia địa bàn.

Khi tham gia vào dòng game chiến thuật phòng thủ lý thú này, các bạn sẽ chọn cho mình một trong hai bộ tộc kể trên-tộc sói hay tộc ma cà rồng, sau đó, các bạn tìm cách nuôi, phát triển đội quân của mình thật lớn mạnh để bảo vệ lãnh thổ và xâm lược, tiêu diệt bộ tộc còn lại. Thông thường khi chơi game này, kinh nghiệm hay là các bạn nên chọn mua những anh chàng đảo mỏ để khai thác vàng sau đó mới tập trung vào phát triển quân đội, binh lính. Qua mỗi màn chơi, các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm, tiền thưởng nhiều hơn. Hãy dùng chúng vào việc nâng cấp trang thiết bị, mua quân lính tinh nhuệ phục vụ chiến tranh vệ quốc, đế quốc của mình.

Toàn bộ các thao tác trên game đều được thực hiện bằng mouse key-chuột. Có một lưu ý nhỏ là các thao tác, hướng dẫn trên game đều bằng tiếng anh, do vậy, các bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn khi tương tác, chơi game. Các bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn, cách chơi như chúng tôi đã giới thiệu ở trên để có cái nhìn tổng thể, khai mở nhãn quan chiến thuật tốt hơn.

Chúc các bạn thành công!!!