Game dàn trận giết zombie

Trong game naruto online thì bọn zombies đã tấn công, tiêu diệt toàn bộ những người dân, tài sản trong vương quốc của các vị thần. Bọn chúng đang quyết tâm thực hiện âm mưu, thực hiện các cuộc hành quân lớn hơn, trong vương quốc của các vị vua ở dưới hạ giới. Các bạn hãy nhanh chóng chơi ngay phiên bản game dàn trận giết zombies, một trong những game dòng chiến thuật hay nhất, hot nhất hiện nay trên thế giới, để hoàn thành tất cả những nhiệm vụ, thách thức thú vị qua tất cả các màn chơi của game ngay nhé.

Nhiệm vụ của các bạn trong mỗi màn chơi là xây dựng thật nhiều lô cốt, pháo, mua binh lính để ngăn chặn các cuộc tấn công của bọn zombies khát máu. Sau mỗi đợt tấn công, bọn zombies sẽ trở nên mạnh hơn, nguy hiểm hơn. Nếu các bạn để bất ký con zombies nào vượt qua biên giới, lãnh thổ của các bạn, các bạn sẽ bị mất máu trên thanh năng lượng. Trò chơi sẽ kết thúc khi các bạn tiêu diệt toàn bộ bọn zombies, zombies chúa.

Cách chơi GAME ĐUA XE flash 3D online hay : các bạn sử dụng phím chuột để thực hiện tất cả các thao tác trên game như di chuyển, chọn vị trí, mua binh lính.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có những giây phút thư giãn, giải trí tuyệt vời!