Game Đập nát iphone

Đập nát iphone là game vui văn phòng đang có sức hút rất lớn hiện nay dành cho các bạn trẻ và những người chịu nhiều áp lực trong cuộc sống cũng như công việc. Như các bạn biết, iphone là những chiếc điện thoại vô cùng hiện đại và đắt tiền. Việc có một chiếc iphone 7k7k7k là mơ ước cháy bỏng của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có vinh dự sở hữu một chú dế yêu đắt tiền hiện đại như vậy. Cho nên, nhiều lúc chúng ta ao ước, làm việc một cách điên cuồng để tiết kiệm tiền mua chiếc điện thoại này và nó trở thành những áp lực vô hình đè nặng lên cuộc sống của chúng ta.

Các bạn đã tìm mọi cách để xoa dịu những cơn căng thẳng, áp lực kiếm tiền mua điện thoại nhưng đều không thành công. Nếu vậy, tại sao chúng ta không thử làm ngược lại những mơ ước, dự định của mình , đừng quá coi trọng chúng, để xua đi những áp lực, những suy tư không có hồi kết ngay lập tức.

Trong trò chơi game lý thú này, các bạn có nhiệm vụ rất đơn giản là tìm mọi cách, sử dụng mọi vũ khí thô sơ, hiện đại khác nhau để đập nát chiếc iphone đáng ghét, kẻ thù số một của dân làng hiện đại.

Chúc các bạn may mắn, vui vẻ cùng với trò chơi.