Game điệp viên 007 phần 2

Tổng thống Obama trên đường đi dự một hội nghị thì bỗng dưng bị bọn khủng bố tấn công. Trong tình thế này, Obama đang đứng trước một mối nguy hiểm rất lớn. Vào chơi game điệp viên 007 phần 2 để bảo vệ tính mạng cho vị tổng thống ngay nhé!
Trong game ban nhau, với vai trò là một vệ sĩ luôn sát cánh và bảo vệ cho Obama, bạn được giao một nhiệm vụ rất quan trọng: Tiêu diệt hết tất cả lũ khủng bố, bảo vệ tính mạng cho tổng thống của mình. Với cây súng trên tay, chắc hẳn bạn đã biết phải làm gì với nó rồi chứ?
Quân khủng bố với bộ đồ màu trăng, mặt bịt khăn trắng-Bộ trang phục này đã khiến mọi người nghi ngờ quân khủng bố là đồng bọn của Osama Philaden. Với số lượng ngày càng đông, chúng đang tìm mọi cách chĩa súng vào mặt bạn và giết hại được Obama. Hãy cố gắng xứng đáng với chức danh vệ sĩ của tổng thống và đừng để cho một tên khủng bố nào sống sót nhé!
Cách chơi: Nhấn hai phím A, D để di chuyển; Nhấn phím SPACE khi muốn thay đổi vũ khí; Di chuyển chuột trái để ngắm bắn, nhấn chuột trái để bắn; Khi đang ẩn nấp hoặc đang ngồi, nhấn chuột trái để thay đạn.