Game đột kích khủng bố

Thành phố của bạn đang bị những tên khủng bố bao vậy. Trước tình thế nguy kịch này, bạn sẽ ứng phó với chúng như thế nào? Vào chơi game đột kích khủng bố là cơ hội tốt nhất để bạn thể hiện khả năng bắn súng của mình trong tình huống này đấy!
Với vai trò là một điệp viên, bạn sẽ phải thực hiện một nhiệm vụ rất quan trọng đó là đứng tại một vị trí, dùng súng tiêu diệt hết tất cả khủng bố đang bao vậy thành phố. Bọn chúng khá là nguy hiểm vì đã được đào tạo nên bạn cũng hãy thật cẩn thận trong cuộc chiến này nhé! Cả thành phố đang mong chờ vào bạn đấy!
Càng về sau, đoàn quân khủng bố kéo tới càng đông. Chúng không những rải quân mọi ngóc ngách, mà còn cử rất nhiều máy bay trực thăng lượn bay trên bầu trời để thăm dò tình hình. Đừng để bọn chúng thực hiện được mục đích nhé, càng tiêu diệt được nhiều tên địch, bạn sẽ càng ghi được nhiều điểm.
Cách chơi game bắn súng: Di chuyển chuột để ngắm bắn, nhấn chuột trái để bắn; Nhấn và giữ phím SPACE để phóng to màn hình; Nhấn phím A để ngồi xuống, nhấn phím S để đứng lên, nhấn phím R để thay đạn.

Từ khóa tìm kiếm:game ban sung 2nguoi