Game Naruto đại chiến Goku

game naruto đại chiến Goku là phiên bản game được xây dựng theo câu truyện hư cấu trong thế giới ma pháp. Khi cánh cửa thời gian bị phá hủy, Naruto đã bị cơn lốc thời gian kéo về thời kỳ cổ đại trong thế giới của Goku và các viên rồng thần. Sẽ có rất nhiều những điều lý thú, bất ngờ, và những trận chiến đấu sống còn ở đây, các bạn hãy cùng chúng mình chơi tro choi thoi trang game và tìm hiểu ngay nhé.

Trong hành trình nguy hiểm này, các bạn có nhiệm vụ điều khiển nhân vật hotboy làng lá Naruto đi tìm những viên ngọc rồng, để gọi rồng thần trái đất giúp mình thực hiện phép dịch chuyển thời gian và sở hữu sức mạnh vô đối. Muốn làm được điều này, các bạn phải giúp Naruto chiến đấu với những nhân vật tài năng, giỏi võ khác nhau trong bộ truyện tranh bảy viên ngọc rồng-dragon balls như Songoku, Quy Lão Tiên sinh. Sau mỗi màn chơi, mức độ khó của game sẽ tăng lên khá đáng kể.

Cách chơi: các bạn sử dụng phím J để ra đòn ếch thần nhảy đất, phím K để đánh võ và các phím A, S, W, D để di chuyển nhân vật.

Từ khóa tìm kiếm:tai game ban sung online,BAN SUNG NHAP VAI,choi game nhap vai ban sung