Game ngoài vòng pháp luật 2

lần trở lại này của game ngoài vòng pháp luật 2 sẽ trở nên lợi hại hơn rất nhiều, khi nhân vật bạn điều khiển không chỉ phải chiến đấu với từng nhóm nhỏ đối thủ, mà bạn phải cùng với đồng đội của mình đấu tranh với cả một quân đội được trang bị những vũ khí cùng những trang thiết bị vô cùng hiện đại, khiến cho cuộc chiến trong trò chơi thêm phần gây cấn, hồi hộp nên cũng hấp dẫn và khó khăn hơn nhiều, liệu bạn có hoàn thành được nhiệm vụ của mình để đi được đến tận cùng của trò chơi hay không đây?
Những chiếc xe của đối thủ đang cố tấn công chiếc xe chở hàng của bạn và những người đồng đội bạn đang điều khiển chiếc xe đó. Trên chiếc xe là những vũ khí bí mật mới được nghiên cứu ra với những sức mạnh khủng khiếp, sẽ rất là nguy hiểm cho nền hòa bình của thế giới nếu để chúng lọt vào tay của những kẻ xấu xa. Chính vì thế cho nên bạn phải chiến đấu thật tốt, tiêu diệt những tên đối thủ trước khi chúng tấn công chiếc xe nhé.
Khi những tên địch đến quá đông bạn có thể sử dụng đến phím Z để ném lựu đạn, sẽ giúp bạn tiêu diệt được một số lượng những tên địch nhanh và nhiều nhất.