Game phòng tuyến cuối cùng

Game phòng tuyến cuối cùng là game được xây dựng dựa theo 2 phiên bản game phòng tuyến cuối cùng phiên bản 1.1 và 1.2 trước đó. Lấn này, nhà sản xuất đã tích hợp và bổ sung thêm nhiều yếu tố mới trong game. Nếu như các bạn đã yêu thích, say mê những thể loại game kinh dị, chiến đấu version, trước đó, thì chắc chắn phiên bản game lần này sẽ làm các bạn hài lòng và trải qua những giây phút vô cùng căng thẳng, hồi hộp-khó quên, trong cuộc chiến giữa con người và các thây ma sống-zombie.
Nội dung của game phòng tuyến cuối cùng được phát triển từ câu truyện trong 2 version-phiên bản trước đó. Sau khi tiêu diệt hết lũ zombie ở cứ điểm C, chàng trai anh dũng đã phải di chuyển tới một cứ điểm mới tại thành phố kế bên. Trong lần này, anh sẽ phải đối mặt với rất nhiều zombie và các thây ma chúa, có phép thuật hộ thân cao cường rất khó bị tiêu diệt.
Hướng dẫn chơi game, các bạn sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trên game như di chuyển, né tránh. Click chuột trái để bắn. Các phím từ 0 tới 9 sẽ giúp bạn đỗi vũ khí. Phím R để thay đạn.
Chúc các bạn may mắn!!!