Game Tiêu diệt hài cốt

Tiêu diệt hài cốt sẽ mang đến cho bạn những cảnh tượng kinh dị và hấp dẫn không kém những bộ phim kinh dị nổi tiếng? Liệu bạn có dám thử không? Hãy thể hiện mình là người gan dạ, dũng cảm trước mọi hoàn cảnh nhé!

Tiêu diệt hài cốt

Có một nghĩa địa gần khu dân cư bỗng nhiên xuất hiện những cảnh tượng hãi hùng kinh dị và rất ghê sợ. Những bộ hài cốt bỗng nhiên xuất hiện và tấn công con người. Mọi người và các cấp rất lo lắng. Họ liền điều động người xuống để tiêu diệt nếu không sẽ gây thảm họa. Bạn sẽ một trong những người đó, là một tay súng bắn giỏi nhất. Bạn sẽ phải nhanh tay ngắm và bắn những bộ hài cốt sống dậy. Bắn càng nhanh càng nhiều càng tốt. Hãy hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhé!
Đây là một game kinh dị mới lạ với nhiều thử thách thu hút nhiều game thủ muốn khám phá và chinh phục. Bạn đừng bỏ qua nhé! Đến với game thì bạn sẽ được thể hiện tài thiện xạ của mình. Bình tĩnh và vượt qua những mục tiêu của game nhé! Với lại đây chỉ là trong game thôi chứ không phải ngoài đời. Game sẽ rèn luyện cho bạn dũng cảm hơn, nhanh nhẹn hơn.
Cách chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.
Thêm nhiều game khác tại: http://gamethuvi.com/game-ban-sung/